Cách thức đăng ký thành Viên VietCopy.org
Trang 1/2 12 Cuối cùngCuối cùng
Kết quả từ 1 tới 10 trên tổng số 19

Chủ đề: Mua ống mực hồi ricoh 1060 - Ricoh 1075 ko scan được

  1. #1
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Oct 2012
    Bài viết
    50
    Thanks
    20
    Thanked 12 Times in 12 Posts

    Mua ống mực hồi ricoh 1060 - Ricoh 1075 ko scan được

    12189536_643845085755468_6056959667294835004_n.jpgem đang cần mua ống mực hồi, bác nào có để lại cho e nhé ....0947 018 038 em ở mỹ tho tiền giang

    File đính kèm 194
    Sẵn cho em hỏi luôn cái này. cái 2 cái ricoh 1060-1075 của em đều báo thế này. ko scan đc. bác nào giúp em với

    11880306_617633031710007_921039853_n.jpg

    View more latest threads same category:

    thay đổi nội dung bởi: hailuatg, 03-11-2015 lúc 12:03

  2. The Following User Says Thank You to hailuatg For This Useful Post:

    thaomai (25-11-2015)

  3. #2
    Vietcopy Support
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    1,893
    Thanks
    4
    Thanked 2,205 Times in 364 Posts
    Ít thông tin quá, AF1060, 1075 chỉ scan được với điều kiện trên PC có cài phần mềm Scanrouter lite. Tìm lại bài viết về Scanrouter trên dd mà đọc

  4. The Following 3 Users Say Thank You to laitang For This Useful Post:

    hoalee_na (20-08-2016),thaomai (25-11-2015)

  5. #3
    Registered user
    Ngày tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    48
    Thanks
    2
    Thanked 17 Times in 15 Posts
    Ống điếu bị gì mà mua thía bạn. Hư nhông thường siêng ah

  6. The Following User Says Thank You to quocdanhz For This Useful Post:

    thaomai (25-11-2015)

  7. #4
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Oct 2012
    Bài viết
    50
    Thanks
    20
    Thanked 12 Times in 12 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi laitang Xem bài viết
    Ít thông tin quá, AF1060, 1075 chỉ scan được với điều kiện trên PC có cài phần mềm Scanrouter lite. Tìm lại bài viết về Scanrouter trên dd mà đọc
    dạ em cài xong cái bên máy photo nó báo vậy đó bác ạ. e ko biết làm sao luôn. lúc trước e scan bằng nitro 7 nhưng ko hiểu sau đc 1 thời gian ko còn scan được nữa. Sau đó em mới cài scanrouter lite rồi máy photo bảo phải update fimware gì đấy. cả 2 máy đều bị bác ạ

  8. The Following User Says Thank You to hailuatg For This Useful Post:

    thaomai (25-11-2015)

  9. #5
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Oct 2012
    Bài viết
    50
    Thanks
    20
    Thanked 12 Times in 12 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi quocdanhz Xem bài viết
    Ống điếu bị gì mà mua thía bạn. Hư nhông thường siêng ah
    dạ không bác ạ, em thu cái máy về dùng mà ngta bỏ đâu cái ống đó mất rồi. nên tìm mua ạ

  10. The Following User Says Thank You to hailuatg For This Useful Post:

    thaomai (25-11-2015)

  11. #6
    Vietcopy Support
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    1,893
    Thanks
    4
    Thanked 2,205 Times in 364 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hailuatg Xem bài viết
    dạ em cài xong cái bên máy photo nó báo vậy đó bác ạ. e ko biết làm sao luôn. lúc trước e scan bằng nitro 7 nhưng ko hiểu sau đc 1 thời gian ko còn scan được nữa. Sau đó em mới cài scanrouter lite rồi máy photo bảo phải update fimware gì đấy. cả 2 máy đều bị bác ạ
    Máy nó báo là không tìm thấy cái PC mà bạn đã cài Scanrouter chứ update firmware hồi nào? Bạn phải set IP tĩnh cho PC và máy photo rồi ping thử xem sao. Mà muốn chỉ cái pan này bạn phải chỉ rõ đã làm theo hướng dẫn nào? thì người đọc mới biết bạn làm sai chỗ nào mà chỉ chứ nói khơi khơi vậy thì thua

  12. The Following 2 Users Say Thank You to laitang For This Useful Post:

    thaomai (25-11-2015)

  13. #7
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Oct 2012
    Bài viết
    50
    Thanks
    20
    Thanked 12 Times in 12 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi laitang Xem bài viết
    Máy nó báo là không tìm thấy cái PC mà bạn đã cài Scanrouter chứ update firmware hồi nào? Bạn phải set IP tĩnh cho PC và máy photo rồi ping thử xem sao. Mà muốn chỉ cái pan này bạn phải chỉ rõ đã làm theo hướng dẫn nào? thì người đọc mới biết bạn làm sai chỗ nào mà chỉ chứ nói khơi khơi vậy thì thua
    dạ em cài theo video dưới đây nè bác
    https://youtu.be/f4uHpAMyqsY

  14. The Following User Says Thank You to hailuatg For This Useful Post:

    thaomai (25-11-2015)

  15. #8
    Vietcopy Support
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    1,893
    Thanks
    4
    Thanked 2,205 Times in 364 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hailuatg Xem bài viết
    dạ em cài theo video dưới đây nè bác
    https://youtu.be/f4uHpAMyqsY
    Vậy IP của máy phpto là nhiêu? của PC là nhiêu? ping thử qua lại chưa?

  16. The Following User Says Thank You to laitang For This Useful Post:

    thaomai (25-11-2015)

  17. #9
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Oct 2012
    Bài viết
    50
    Thanks
    20
    Thanked 12 Times in 12 Posts
    Trích dẫn Nguyên văn bởi laitang Xem bài viết
    Vậy IP của máy phpto là nhiêu? của PC là nhiêu? ping thử qua lại chưa?
    dạ máy em đang in mà bác. vẫn thông mới in đc chứ

  18. The Following User Says Thank You to hailuatg For This Useful Post:

    thaomai (25-11-2015)

  19. #10
    Thành viên cấp 2
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    375
    Thanks
    31
    Thanked 73 Times in 41 Posts
    Máy tính của bác có bị virus không và hiện đang chạy trên phiên bản Windows nào?

  20. The Following User Says Thank You to TTN For This Useful Post:

    thaomai (25-11-2015)

Quyền hạn

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi kèm files
  • Bạn không thể sửa bài đã gửi
  •